เข้าใจผิดหมด!!! ชาวเน็ตแฉ “สาวอิหร่าน” ทุบหน้า 50 ครั้ง หวังเหมือน “โจลี” ที่แท้ไม่ใช่อย่างที่คิด (รายละเอียด)

อาจไม่ใช่อย่างที่ทุกคนคิด สาวอิหร่านวัย 19 ปี ซาฮาร์ ทาบาร์ ลงทุนทำศัลยกรรมหน้ามากกว่า 50 ครั้ง เพื่อให้เหมือน แองเจลีนา โจลี แท้ที่จริงอาจเป็นเพียงแค่การแต่งหน้า และใช้โปรแกรมช่วยให้กลายเป็นซอมบี้ หวังให้คนติดตามมากขึ้นเท่านั้น

.

หลังจากโลกออนไลน์ฮือฮา สาวอิหร่านวัย 19 ปี ซาฮาร์ ทาบาร์ ลงทุนทำศัลยกรรมหน้ามากกว่า 50 ครั้ง และลดน้ำหนักเหลือ 40 กิโลกรัม เพื่อจะได้หน้าเหมือนซุปเปอร์สตาร์ แองเจลีนา โจลี แต่ปรากฏว่าถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางเพราะหน้าเธอเปลี่ยนไปมาก กระทั่งหลายคนมองว่าเหมือน แองเจลีนา โจลี เวอร์ชันซอมบี้

ทั้งนี้ชาวเน็ตจำนวนมากยังตั้งข้อสงสัย หรือสาวทาบาร์จะใช้การแต่งหน้าและแต่งรูปขั้นเทพ ตบตาชาวเน็ตทั่วโลก ล่าสุดเดอะซันของอังกฤษรายงานว่า เรื่องนี้สงสัยจะเป็นการใช้เมคอัพจริงๆ เพราะมีผู้ตาไวแอบเห็นโพสต์ที่เธอลบในภายหลัง เธอระบุถึงผู้ติดตามว่า “อาจจะเป็นไปได้ว่าผู้คนยังอยู่ในยุคศตวรรษที่ 18 ถึงไม่เคยเห็นหรือได้ยินเกี่ยวกับเทคโนโลยีและการแต่งหน้าถึงได้ประหลาดใจกันขนาดนั้น!?” ซึ่งโพสต์ของเธอชี้ให้เห็นว่า ภาพของเธออาจมาจากการแต่งหน้าหรือกระทั่งการแต่งรูปดิจิตอล โดยในเว็ปบอร์ดต่างประเทศยังถกเถียงเกี่ยวกับ ภาพของสาวอิหร่าน ที่หลายภาพอาจพอสังเกตได้ว่าเป็นภาพที่ถูกแต่งผ่านโปรแกรมโฟโต้ช็อป

.

.

.

.

.

.

.

.