เปิดยอดดาราคนดัง!! แห่บริจาคให้ “ตูน” ในโครงการ “ก้าวคนละก้าว” เผยยอดล่าสุด ทะลุ 500 ล้าน!!

เรียกได้ว่าน้ำใจคนไทยหลั่งไหลมาไม่หยุดจริงๆ สำหรับโครงการ “ก้าวคนละก้าว” และดารานักร้อง นักแสดงหลายท่านก็ได้ร่วมสนับสนุนทั้งการช่วยบริจาค และการร่วมวิ่งเพื่อช่วยรับบริจาค ซึ่งก็มีหลายท่านไปดูกันเลยว่ามีใครบ้าง และเชื่อว่ามีอีกหลายท่านที่ร่วมบริจาค

1.โย ยศวดี หัสดีวิจิตร นำเงินจากการประมูลรองเท้า 6,000 บาท และส่วนตัวอีก 5,000 บาท มามอบให้โครงการ “ก้าวคนละก้าว”

2.เอกชัย ศรีวิชัย โดยนักร้องและนักแสดงชาวปักษ์ใต้ นำพวงมาลัยเงินมาบริจาคให้หนุ่มตูน

3.วิทยา นิตย์แสวง หรือ เจมส์ หนุ่มผู้ก๊อบปี้ ตูน บอดี้สแลม ก็ได้มอบเงินบริจาคจำนวน 60,645 บาท ให้แก่ตูน ที่จังหวัดเพชรบุรี

4.กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ แสดงความจำนงขอร่วมบริจาคเงิน จำนวน 100,000 บาท ผ่านอินสตาแกรมของเธอเอง

5.โตโน่ ภาคิน ร่วมบริจาค 200,000 บาท

6.แอ๊ด คาราบาว – ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง โดย แอ๊ด คาราบาว ระบุว่า วันนี้ ทั้ง 2 กลุ่มได้ร่วมกันระดมทุนซื้อรถวีลแชร์ จำนวน 110 คัน ส่วน ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง นักร้องและนักแสดงชื่อดัง ระบุว่า วันนี้ตั้งใจมาร่วมกิจกรรม กับ ตูน และได้นำเงินบริจาคที่รวบรวมกันมา ทั้งจากคนไทยในอังกฤษ จำนวน 1 แสนบาท มามอบให้กับตูน พร้อมทั้งจะร่วมวิ่งกับคณะของตูนด้วย

7.บัวขาว บัญชาเมฆ นักมวยคนดังได้ร่วมวิ่งและวิ่งแทนตูนในวันที่ตูนต้องหยุดพัก พร้อมรับมอบเงินสนับสนุน 3.7 ล้านจากชาวบางสะพาน

8. สงกรานต์ เตชะณรงค์ ได้รวบรวมยอดเงินบริจาคทั้งหมด 1,024,335 บาท และ ได้ส่งมอบเงินจำนวน 1,300,000 บาทให้กับพี่ตูน

9. เจ เจตริน – ปิ่น เก็จมณี ได้ร่วมให้กำลังใจพี่ตูนพร้อมบริจาคเงินสบทบทุนเพื่อช่วยเหลือเป็นจำนวนเงิน 1 ล้านบาท

10.ท่าน นายกฯ ประยุทธ์ จันทร์ โอชา “นายกรัฐมนตรี” ให้กำลังใจ “ตูน บอดี้สแลม” พร้อมยกเป็นต้นแบบคนรุ่นใหม่ ชม “ก้อย” แฟนสาวสวย อุบเงียบยอดบริจาค ท่ามกลางเสียงเชียร์ของข้าราชการทำเนียบรัฐบาลที่มารอบริจาคกับมือตูน ทางด้านนายก ไม่ขอเปิดเผยตัวเลขที่มอบให้กับพี่ตูน แต่อย่างไรก็ดี ล่าสุดตอนนี้ยอดเงินพุ่งไปแตะ 500 ร้อยล้านแล้ว

11.นายอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ร่วมสนับสนุนบริจาค 87 กว่าล้านบาทตั้งแต่เริ่มโครงการ และมีหน่วยงานอื่นร่วมสนับสนุนเงินในวันนี้อีก 12.36 ล้านบาท ยอดรวมทั้งสิ้นเป็นเงิน 100 ล้านบาท สำหรับโครงการ “ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ”

12.เชษฐ์ สไมบัฟฟาโร่ ที่ช่วยวิ่งในส่วนที่ “โครงการก้าวไม่ถึง” นับอีกล้านบาท