เด็กหญิงวัย 8ขวบ ถูกเพื่อนล้อมีกลิ่นเหม็นออกจากตัว!! พอหมอเอ็กซเรย์ดูเท่านั้นแหละ แทบไม่อยากเชื่อสายตากับสิ่งที่เห็น

เว็บไซต์ต่างประเทศรายงานเรื่องราวของเด็กหญิงวัย 8 ขวบที่ต้อง ป่วยเป็นโรคประหลาด ตั้งแต่เธออายุได้เพียงแค่ 5 ขวบ ร่างกายท่อนล่างมีแผลเปื่อยเต็มไปหมด ทำให้มีเลือดและหนองไหลออกมาอีกด้วย ที่สำคัญยังส่งกลิ่นเหม็น ทำให้หนานหนานรู้สึกอับอาย จึงใส่แต่กางเกงขายาวที่รัดแน่น กลัวคนอื่นจะเหม็น แต่ก็ไม่สามารถกลบกลิ่นได้มิด ทำให้เพื่อนบ้านต่างหัวเราะเยาะเธอ

หลังจากไปพบแพทย์ กินยาหลายชนิด แต่อาการของเธอก็ไม่ดีขึ้นเลย เมื่อไม่นานมานี้พ่อแม่จึงพาเธอไปหาหมอระบบทางเดินปัสสาวะ เมื่อหมอเอ็กซเรย์ ก็ต้องตกใจ เพราะที่บริเวณท่อนล่างของเธอพบของผิดปกติอยู่ภายใน

ซึ่งตรวจสอบอย่างละเอียดจึงพบว่ามีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยม แต่ยังไม่สามารถระบุได้มันคืออะไร? จนในที่สุดหมอต้องทำการผ่าตัด เพื่อนำออกมา เพราะเนื้อบริเวณนั้นได้เกาะติดมันไว้แน่น เมื่อนำออกมาจึงทำให้รู้ว่ามันคืออะไร

คุณหมอบอกว่าสิ่งที่เข้าไปอยู่นั้นคือ “กิ๊บติดผม” ซึ่งอยู่จากช่องคลอดประมาณ 6 ซม. มีความยาว 2.5 ซม. และความกว้าง 1.4 ซม. คุณหมอยังบอกอีกว่า “โดยปกติแล้วเด็กไม่น่าจะมีของแปลกปลอมแบบนี้เข้าไปทางช่องทวารหรือช่องคลอดได้ ดูจากรูปการณ์ หนานหนานคงเจ็บปวดทรมานมานานมากกว่า 3 ปี ที่ร่างกายท่อนร่างของเขามีแผลเปื่อย มีหนอง เลือดไหล”

เด็กคนหนึ่งที่ต้องทนทุกข์มากว่า 3 ปี มีกลิ่นเหม็นตลอดเวลานั้น จะทำให้สภาพจิตใจของเด็กบอบช้ำ ได้รับผลกระทบทางด้านจิตใจ ทั้งอับอายและเจ็บปวด เป็นอุทาหรณ์ให้ผู้ปกครองต้องระวังสิ่งของเล็กๆต่างๆ วางห่างไกลมือเด็กในวัยนี้