เดือดต่อเนื่อง “แม่ค้าขายผลไม้” ถึงกับมึน!!! โดนตร.ล็อคล้อบังคับจ่ายค่าปรับที่ป้อม พอเห็นจำนวนเงินโซเชี่ยลวิจารณ์ยับ “แพงเกินรึเปล่า”?!

กลาายเป็นกระแสที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมากในโลกโซเชี่ยล หลังจากที่แม่ค้าขายผลไม้ไปจอดขายในที่ห้ามจอด และโดนล็อคล้อ ต้องจ่ายค่าปรับ 1,000 บาท ที่สำคัญต้องจ่ายที่ป้อมอย่างเดียว จะขอไปจ่ายที่ สน.ก็ไม่ยอม จึงอยากรู้ว่าทำแบบนี้ได้ไหม

โดย สมาชิกเฟซบุ๊ก Aiw Doungruethai โพสต์ภาพใบสั่งปรับ พร้อมระบุข้อความว่า เป็นแม่ค้าหาเช้ากินค่ำ..วันนี้โดนไป 1,000 บาท #ตำรวจล็อคล้อข้อหากีดขวางจราจรในซอยแจ้งวัฒนะ22 แล้วให้แม่ค้าไปเสียค่าปรับที่ป้อมตำรวจห้าแยก แบบนี้มีด้วยเหรอแม่ค้าจะไปเสียค่าปรับที่โรงพัก ตำรวจไม่ยอมจะให้เสียค่าปรับที่ป้อมอย่างเดียว
แบบนี้ก็ได้เหรอ.. แล้วข้อหาแบบนี้เสียค่าปรับ 1,000พันบาทเลยเหรอค่ะ ตกลงกันตั้งแต่ 5โมงจนถึง3ทุ่มก็ไม่ยอมจะให้เสียค่า ปรับที่ป้อมตำรวจอย่างเดียวสุดท้ายแม่ค้าก็ต้องยอมเสียค่าปรับไป 1,000บาท..เก็บทั้งเหรียญบาทให้
ทั้งหมดนี้อยากทราบว่า..ข้อหากีดขวางจราจร ปรับ 1,000บาทเลยเหรอค่ะ และที่สำคัญไม่ยอมให้ไปโรงพัก..
จะให้จ่ายที่ป้อมตำตรวจอย่างเดียว..แม่ค้าก็เลย..งง ค่ะ ใครมีความรุ้ด้านนี้รบกวนให้ข้อมูลด้วยนะค่ะ อย่างเราหาเช้ากินค่ำเป็นแค่แม่ค้าธรรมดาคนหนึ่ง ฝากแชร์ด้วยนะค่ะเพื่อเป็นความรุ้ค่ะ ขอบคุณค่ะ

.

.