แฟนเพลงรับไม่ได้!!! เพจดังจวก “พี่ป้าง” เมาขึ้นคอนเสิร์ต “50 ปี” ร้องได้เพลงเดียวลงเวที อาการแสดงชัด!!

เพจดังจวก สำหรับคอนเสิร์ต “50 ปี ป้าง พรีแซยิบ” ของนักร้องหนุ่มใหญ่ อย่างพี่ “ป้าง” “นครินทร์ กิ่งศักดิ์” เมาขึ้นคอนเสิร์ต โดย เพจ “ฟังไปเรื่อย ดูไปเรื่อย” ได้โพสต์ลงรายละเอียดเรื่องนี้ไว้ โดยระบุถึงข้อดีและข้อเสียของงานครั้งนี้ เช่น ข้อดีประกอบด้วย

– พี่ป้าง ออกมาขอโทษคนดูที่ปล่อยให้เลต 1 ชั่วโมงครึ่งเพราะตู้แอมป์พัง ด้วยความ “สุภาพ” และจริงใจ

– Setlists ดี อยากฟังเพลงอะไรก็ได้ฟัง เพลงยุคไฮดร้าก็มี ถึงจะเล่นๆหยุดๆ ขาดความต่อเนื่อง แต่โอเคไหลๆไป

– พี่แบ็คอัพ 3 ชิ้น คารวะ เล่นแน่นปึ้กมาก เป็นต้น

ส่วนข้อเสีย ซึ่งยกตัวอย่างมาบางส่วนเท่านั้น ประกอบด้วย

– พี่ป้างกระดกเหล้าโชว์ต่อหน้าคนดูที่ซื้อบัตร 1,000/1,500 / 2,000 / 2,500 / 3,000 ถ้าเป็นงานร้านเหล้าจะเฉยๆ แต่นี่คืองานใหญ่ scale เบิ้มระดับเล่นที่อิมแพ็ค และพี่ก็เมาอย่าง “จริงใจ” ไม่มีเฟคด้วย

– ทุกครั้งที่พี่ยกแก้ว ผมพยายามหลอกตัวเองเสมอว่าในแก้วนั่นไม่ใช่เหล้า แต่ในเมื่อพี่ออกอาการ “เมา” ได้ระดับรางวัลตุ๊กตาทอง+สุพรรณหงส์ แบบนี้ ผมหลอกตัวเองไม่ได้จริงๆ

– ศิลปินร็อคต่างประเทศหลายวงกระดกก่อนขึ้นเวที แต่ทุกคนก็ขึ้นแสดงในสภาพ 100 เปอร์เซนต์ทั้งร่างกายและเสียงร้องจนจบโชว์ ส่วนพี่ป้าง…สิ่งที่ผมเห็นคือชายที่ดื่มจนมึนเมา จบ 1 เพลงลงไปนั่งเล่น พูดอะไรงึมงำ สับสนฟังไม่ออก ลืมสคริปต์ เสียงตกกระจาย แม้พี่จะเล่นจนจบได้แต่มันไม่สวยงามเลย

– พี่ดื่มเหล้าได้ครับ ถ้ายิ่งดื่มยิ่งเสียงดี แต่เมื่อคืนที่ผมเห็นคือยิ่งดื่มยิ่งเละ เสียงสดพี่ปกติก็ร้องงึมงัมๆอยู่แล้ว พอเจอฤทธิ์แอลกฮอลล์เข้าไป พินาศ.

– โชว์ตลกได้ยินว่าเล่นกัน 15 นาที แต่ทันทีที่พี่ป้างออกมา ในสภาพเละเทะไปแล้ว โชว์จึงยืดยาดทะลุลิมิตเพราะพี่ป้างลืมบทตัวเอง ตอนนั้นก็คิดว่าเมื่อไหร่จะจบ 5 ทุ่มกว่าแล้วโว้ย

– พี่คงลืมไปว่าคอนเสิร์ตไม่ได้มีแฟนเพลงวัยผู้ใหญ่อย่างเดียว เพราะบางคนก็กระเตงลูกมาด้วย พี่จึงพูดคำหยาบได้มันปากมาก (ชีวิตจริงผมก็พูดหยาบ แต่เมื่อคืนมันมากไป) แล้วสิ่งที่ไม่คิดว่าจะได้ยินจากปากพี่ คือการที่พี่เล่นมุกเกี่ยวกับ Sex ถึงจะฮา แถมยังให้กลุ่มตลกมาขยี้ซ้ำ พี่คงลืมไปว่าพี่พาครอบครัวและลูกสาวตัวเองมาดูด้วย…

.

.