You are here
Home > ข่าวทั่วไป > แฟนเพลงรับไม่ได้!!! เพจดังจวก “พี่ป้าง” เมาขึ้นคอนเสิร์ต “50 ปี” ร้องได้เพลงเดียวลงเวที อาการแสดงชัด!!

แฟนเพลงรับไม่ได้!!! เพจดังจวก “พี่ป้าง” เมาขึ้นคอนเสิร์ต “50 ปี” ร้องได้เพลงเดียวลงเวที อาการแสดงชัด!!

เพจดังจวก สำหรับคอนเสิร์ต “50 ปี ป้าง พรีแซยิบ” ของนักร้องหนุ่มใหญ่ อย่างพี่ “ป้าง” “นครินทร์ กิ่งศักดิ์” เมาขึ้นคอนเสิร์ต โดย เพจ “ฟังไปเรื่อย ดูไปเรื่อย” ได้โพสต์ลงรายละเอียดเรื่องนี้ไว้ โดยระบุถึงข้อดีและข้อเสียของงานครั้งนี้ เช่น ข้อดีประกอบด้วย

– พี่ป้าง ออกมาขอโทษคนดูที่ปล่อยให้เลต 1 ชั่วโมงครึ่งเพราะตู้แอมป์พัง ด้วยความ “สุภาพ” และจริงใจ

– Setlists ดี อยากฟังเพลงอะไรก็ได้ฟัง เพลงยุคไฮดร้าก็มี ถึงจะเล่นๆหยุดๆ ขาดความต่อเนื่อง แต่โอเคไหลๆไป

– พี่แบ็คอัพ 3 ชิ้น คารวะ เล่นแน่นปึ้กมาก เป็นต้น

ส่วนข้อเสีย ซึ่งยกตัวอย่างมาบางส่วนเท่านั้น ประกอบด้วย

– พี่ป้างกระดกเหล้าโชว์ต่อหน้าคนดูที่ซื้อบัตร 1,000/1,500 / 2,000 / 2,500 / 3,000 ถ้าเป็นงานร้านเหล้าจะเฉยๆ แต่นี่คืองานใหญ่ scale เบิ้มระดับเล่นที่อิมแพ็ค และพี่ก็เมาอย่าง “จริงใจ” ไม่มีเฟคด้วย

– ทุกครั้งที่พี่ยกแก้ว ผมพยายามหลอกตัวเองเสมอว่าในแก้วนั่นไม่ใช่เหล้า แต่ในเมื่อพี่ออกอาการ “เมา” ได้ระดับรางวัลตุ๊กตาทอง+สุพรรณหงส์ แบบนี้ ผมหลอกตัวเองไม่ได้จริงๆ

– ศิลปินร็อคต่างประเทศหลายวงกระดกก่อนขึ้นเวที แต่ทุกคนก็ขึ้นแสดงในสภาพ 100 เปอร์เซนต์ทั้งร่างกายและเสียงร้องจนจบโชว์ ส่วนพี่ป้าง…สิ่งที่ผมเห็นคือชายที่ดื่มจนมึนเมา จบ 1 เพลงลงไปนั่งเล่น พูดอะไรงึมงำ สับสนฟังไม่ออก ลืมสคริปต์ เสียงตกกระจาย แม้พี่จะเล่นจนจบได้แต่มันไม่สวยงามเลย

– พี่ดื่มเหล้าได้ครับ ถ้ายิ่งดื่มยิ่งเสียงดี แต่เมื่อคืนที่ผมเห็นคือยิ่งดื่มยิ่งเละ เสียงสดพี่ปกติก็ร้องงึมงัมๆอยู่แล้ว พอเจอฤทธิ์แอลกฮอลล์เข้าไป พินาศ.

– โชว์ตลกได้ยินว่าเล่นกัน 15 นาที แต่ทันทีที่พี่ป้างออกมา ในสภาพเละเทะไปแล้ว โชว์จึงยืดยาดทะลุลิมิตเพราะพี่ป้างลืมบทตัวเอง ตอนนั้นก็คิดว่าเมื่อไหร่จะจบ 5 ทุ่มกว่าแล้วโว้ย

– พี่คงลืมไปว่าคอนเสิร์ตไม่ได้มีแฟนเพลงวัยผู้ใหญ่อย่างเดียว เพราะบางคนก็กระเตงลูกมาด้วย พี่จึงพูดคำหยาบได้มันปากมาก (ชีวิตจริงผมก็พูดหยาบ แต่เมื่อคืนมันมากไป) แล้วสิ่งที่ไม่คิดว่าจะได้ยินจากปากพี่ คือการที่พี่เล่นมุกเกี่ยวกับ Sex ถึงจะฮา แถมยังให้กลุ่มตลกมาขยี้ซ้ำ พี่คงลืมไปว่าพี่พาครอบครัวและลูกสาวตัวเองมาดูด้วย…

.

.

Top